Hættulegt nakið fólk!

Hérna er fáránlegt viðtal þar sem kemur í ljós hræsni og heimska íslenskra öfga-feminista og baráttu þeirra gegn kynlífi, nekt og kynþokka almennt (kynþokki er persónulegt smekksatriði). Þessi valdaræða hjá þessari konu hefur ennfremur ekkert með nekt og stripp að gera og hefur aldrei gert það. Þetta er nefnilega ekkert nema útúrsnúningur hjá henni og ekkert annað. Einnig sem að hún er rökrþota og getur ekki svarað spurningum (svona frekar slöppum) almennilega.

Ég mæli með því að þessi kona sem er í þessu viðtali fari út fyrir landsteinana til hinna frálsu landa í Evrópu. Þar sem stripp og er vændi er leyft og jafnvel verndað með lögum.

Það er ennfremur augljóst að þessi barátta feminista gegn mannlegum kenndum mun ekki skila neinu nema vanlíðan hjá fólki, eða þá að þessi barátta verður einfaldlega hunsuð af almenningi. Ásamt viðkomandi lögum (sem virðist nú þegar vera farið að gerast) sem gilda um þetta á Íslandi. Þó verða lögin sem banna vændi ekki svo augljóslega hunsuð af almenningi vegna þess refsiramma sem þar er til staðar. Það er þó óljóst hversu lengi þau lög munu halda í reynd.

Frétt Vísir.is (Stöð 2).

Munur á karl- og kvenstrippi?

This entry was posted in Skoðun. Bookmark the permalink.