Vinsamlegast ekki tjá þig um útlit kvenna, þú gætir móðgað einhvern

Ég sé á Vísir.is frétt um móðgaða konu um nokkur ummæli sem um hafa hafa fallið, einhver af þessum ummælum eru ósmekkleg og sýna að sá sem lét þau frá sér er með minni greind en meðal kartafla útí í garði á góðum sumardegi. Restin eru hinsvegar ummæli sem ekki er ástæða fyrir því að vera móðgaður yfir. Þessi kona virðist hinsvegar vera mikið móðguð yfir þeim og tekur þau mikið á sig og kvartar sáran yfir mörgum þeirra (ekki þessu heimskulegu sem eru augljós). Staðreyndin er að fólk verður ekki móðgað nema að það vilji verða móðgað. Það gerist auðvitað ekkert ef einhver er móðgaður.

Síðan eru margir búnir að fá nóg af því hversu móðgunargjarnir margir eru í dag. Enda er ekki hægt að ætlast til þess að nokkrum manni að hann gangi um og ritskoði sig allan daginn vegna þess að hugsanlega gæti einhver orðið móðgaður. Þeir sem hugsa slíkt eiga bara að fokka sér af internetinu og hætta að fara úr húsi.

F*ck Being PC: Why I’m Offended By How Easily Offended You Are (Elite Daily)

This entry was posted in Skoðun. Bookmark the permalink.