Sjálfstæðisflokknum verði haldið frá völdum um alla framtíð

Það er alveg ljóst á síðustu fréttum að halda verður sjálfstæðisflokknum frá völdum á Íslandi það sem eftir er að líftíma íslenska ríkisins. Enda er ljóst að hegðun Bjarna Benediktssonar núverandi forsætisráðherra í fyrrverandi ríkisstjórn og núverandi starfsstjórn er ekki neinum ráðamanni sæmandi og ljóst er að brot hans eru ekki bara lögbrot (skattaundaskot, reikningar í aflandsfélögum og fleira) heldur er hegðun hans í garð fjölmiðla ekki eitthvað sem á að líðast. Þessi afbrot Bjarna Benediktssonar eru þess eðlis að fyrir einhvern annan þá mundi það þýða feita sektargreiðslu til ríkissjóðs og fangelsisdóms að auki fyrir viðkomandi. Fyrir því eru fordæmi á Íslandi.

Síðan er ljóst að maðurinn er fáviti af verstu og stærstu gerð.

Frétt Stundarinnar

Forsætisráðherra bregst harkalega við fréttaflutningi (stundin.is)

This entry was posted in Sjálfstæðisflokkurinn, Skoðun, Stjórnmál. Bookmark the permalink.