Glæpamaðurinn Davíð Oddsson

Á Morgunblaðinu er ritstjóri að nafni Davíð Oddsson. Þessi maður er glæpamaður samkvæmt Rannsóknarskýrslu Alþingis, glæpi Davíðs Oddsonar má lesa í Rannsóknarskýrslu Alþingis og vegna þess ætla ég ekki að útlista þeim nánar hérna.

Núna er þessi glæpamaður ritstjóri Morgunblaðsins vegna þess það hentaði hans glæpastarfsemi að stjórna fjölmiðli til þess að getað hótað fólki og samtökum sem Davíð Oddsyni er illa við. Sérstaklega er Davíð að beita sér gegn núverandi stjórnvöldum, sem eru þó ekki að gera annað en að þrífa upp klúðrið og skemmdarverk Davíðs eftir stjórnmálasetu hans undanfarna áratugi.

Íslendingar verða að átta sig á því að svo lengi sem þeir láta glæpamannin Davíð Oddsson stjórna sér, þá mun ekkert breytast á Íslandi. Þessi stjórnun kom augljóslega í ljós þegar Davíð sagði að íslendingar ættu ekki að borga erlendar skuldir “óreiðumanna” sem hann studdi sjálfur og kom til áhrifa á Íslandi. Undir þessi orð Davíð var tekið í þjóðfélaginu með þeim afleiðingum að kreppan hefur lengst og heldur áfram að lengjast.þessa dagana.

Davíð er glæpamaður. Gallin er það er bara ekki búið að dæma Davíð fyrir þá glæpi sem hann hefur framið gegn íslensku þjóðinni undanfarin ár. Það er kominn tími á það að Davíð verði handtekinn og dæmur eins og hver annar glæpmaður hérna á landi.

Ég veit að margir íslendingar hugsa þetta, en enginn þorir að segja þetta. Ég ákvað að breyta því núna um alla framtíð.