Tilgangslaust að ræða við öfgafólk (öfga-feminista)

Ég sé að stjórnendur einkamál.is telja það vera vænlegt að ræða við öfgafólkið sem kallar sig “Stóru Systur”. Þetta er hópur kvenna og karla sem hefur engan áhuga á því að hlusta á rök eða staðreyndir. Það er nefnilega staðreynd að enginn neitar því að það er vandamál með glæpastarfsemi í kringum kynlífsþjónustu. Alveg eins og það eru vandamál með glæpastarfsemi með aðra þjónustu og starfsemi sem er veitt í samfélaginu. Það er þó ekki hlaupið til og krafist þess að umrædd þjónusta sé bönnuð vegna þess að það er glæpastarfsemi í umræddri grein. Glæpamennirnir eru einfaldlega handteknir og dæmdir samkvæmt lögum. Það sama á að gera varðandi sölu á kynlífsþjónustu. Bann á einni af frumþörf mannsins mun ekki skila neinu. Það eina sem mun gerast er að glæpamenn munu taka yfir sölu á kynlífsþjónustu. Þá með öllu því sem fylgir því.

Þetta eru þau vandamál sem “Stóra Systir” kýs og vill að verði ráðandi í íslensku þjóðfélagi með þeirri stefnu sem þau boða og vilja að sé framfylgt. Þessi hópur fólks hefur núna fengið fram bann á nekt, það er stripp, bann á vændi. Bæði þessi bönn voru sett í lög. Niðurstaðan þessum tvennum lögum er farin að verða frekar augljós. Þetta virkar ekki og er eingöngu sett til þess að framfylgja fáránlegum siðferðiskröfum sem þetta fólk hefur og er núna að neyða yfir alla aðra í þjóðfélaginu. Næst er komið að kláminu hjá þessu fólki. Tilraunir hafa verið gerðar til þess að auka bann á því nú þegar af þessu sama fólki. Ég er alveg viss um að innan nokkura ára verða sett lög sem skipta út núverandi lögum gegn klámi og erótísku efni og verða mun strangari og með hærri sekt og fangelsisdómum. Niðurstaðan verður sú sama þegar þar að kemur og með stripp bannið og bannið gegn vændi. Reyndar verður internetið stærsti þröskldur þessa öfgafólks, en ég reikna bara með að þessi hópur fari bara fram á ritskoðun eins og í versta einræðisríki þegar þar að kemur.

Hérna er síðan myndbrot (auglýsing) úr þætti sem er byggður á bloggfærslum call girl (sem veitir kynlífsþjónustu) í Bretlandi.