Heimssýn stefnir á lokun Íslands frá umheiminum

Einangrunar og einokunarsamtökin Heimssýn stefna leynt að því að loka Íslandi. Takist þeim á annað borð að ljúga nægjanlega miklu að íslensku þjóðinni svo að hún hafni aðil Íslands að Evrópusambandinu. Mundi þessi lokun fara þannig fram að öllum ferðamönnum yrði bannað að koma til Íslands, nema þá kannski tvær vikur yfir sumarið eftir mikila skriffinsku, leyfisgjöld og ásamt því að þeir ferðist með ríkisvottuðum leiðsögumönnum og öryggisvörðum. Ennfremur yrði lögð sú kvöð á ferðmenn að þeir muni hvorki fá að taka myndir eða farsíma með sér til Íslands.

Ennfremur sem að íslendingum verður bannað að ferðast til útlanda nema að undangengu samþykki sérstakrar nefndar sem starfar eingöngu þann mánuð sem að annan þess mánaðar ber upp á Þriðjudegi, þá eingöngu frá klukkan 13:00 til 14:30. Ásamt því að fólk þarf að framvísa gildri ástæðu þess að þarf að komast til útlanda. Svo sem heimsókn til ættingja erlendis vegna merkari atburða, svo sem giftinga, ferminga, skírna og annara slíkra hluta. Gjaldeyrir verður skammtaður við 135.000 kr. Komudagur er ennfremur skilyrði fyrir ferðalögum erlendis. Ef viðkomandi skilar sér ekki, eiga ættingjar viðkomandi á hættu að lenda í fangelsi og sæta sektum, ásamt því að eignir þeirra verða gerðar uppteknar til ríkissjóðs.

Í kjölfarið á þessu. Þá verður allur innflutningur til Íslands bannaður. Nema lyf, olía, kol, bensín og kol. Allt annað verður bannað eða háð innflutningsleyfum frá innflutningsráði Alþingins. Sem starfar eingöngu frá klukkan 14:00 til 15:30 á Þriðjudögum og Fimmtudögum. Fyrir innflutningin þarf að greiða gjöld, leyfisgjöld, umsýslugjöld, skatta, framvísa leyfi frá tollinum og vera með innflutnings-skírteyni frá Fjármálaráðherra sem er vottað af Dómsmálaráðherra og skírteyna-nefnd Alþingis. Ásamt því að vera stimplað frá Innflutningsvottun Íslands, sá stimpill kostar ekki nema 300.000 kr í hvert skipti sem þarf að flytja eitthvað inn. Fyrirtæki í eigu sjálfstæðisflokksmanna og framsóknarmanna eru undanþegin þessum reglum og gjöldum. Svo lengi sem þau eru ekki að flytja inn til þess að selja á Íslandi, og eru eingöngu að flytja inn fyrir félagsmenn sína.

Internetið er samskipti við útlönd og því var lokað á það. Móttaka á erlendum sjónvarpsstöðvum er einnig gerð ólögleg. Alveg óháð því hvort að þær eru áskriftarstöðvar eða ekki. Móttaka á erlendum útvarpsrásum er einnig ólögleg. Móttaka á erlendum sjónvarpsrásum varðar fangelsisvistun og sekt.

Gjört af einvaldi Íslands árið 2023, Davíð Oddssyni.
Gjört af Dómsmálaráðherra Íslands árið 2023, Ásmundi Einari Daðassyni.
Gjört af Fjármálaráðherra Íslands árið 2023, Sigmundi Davíð Gunnlaugssyni.
Gjört af Forsætisráðherra Íslands árið 2023, Björn Bjarnarsson.

Fréttir frá framtíðinni – Skráð 08:15 UTC af höfundi þessar síðu árið 2012.